Sửa lỗi “Văn bản quá nhỏ để đọc” lỗi trong Google Search Console

Đảm bảo rằng trang web của bạn chạy nhanh nhất có thể và vượt qua tất cả các bài kiểm tra tiêu chuẩn có thể có từ Công cụ Tìm kiếm của Google là một trong những cách tốt nhất để bắt đầu với chiến lược SEO của bạn, vì trang web của bạn sẽ không tiếp cận được lượng khán giả lớn như bạn mong muốn trước đây. sẽ giải quyết tất cả các vấn đề kỹ thuật có thể xảy ra do hệ thống Google Search Console phát hiện.

Nhưng đôi khi các thông báo lỗi có vẻ khó hiểu và lỗi không thể giải quyết được – tuy nhiên, không phải vậy!

Cách sửa lỗi Văn bản quá nhỏ để đọc Lỗi trong Google Search Console trên Blog WordPress.

Mặc dù tôi có một chủ đề trả phí / trả phí tốt trên trang web của mình, và kích thước phông chữ hoặc kích thước Văn bản trên trang web của tôi khá ổn để đọc. Tuy nhiên, Google Search Console cứ lặp đi lặp lại cho tôi thấy lỗi tương tự. sau khi nhận được điều này Các vấn đề về khả năng sử dụng di động mới được phát hiện trên trang web của bạn Email trong hộp thư đến của tôi.

Vì vậy, giống như mọi người khác, tôi đã tìm ra thuật ngữ để tìm cách khắc phục dễ dàng. Có rất nhiều trợ giúp dành cho những người dùng biết một chút mã hóa và có thể chỉnh sửa các tệp ThemeFunction hoặc thêm CSS tùy chỉnh. Nhưng nếu bạn là một người mới như tôi, người không biết nhiều về tiền mã hóa. Đây là sửa chữa dễ dàng cho bạn.

Sửa văn bản quá nhỏ để đọc lỗi wordpress

PLUGIN YELLOWPPSON sẽ giúp bạn?

Bút chì màu vàng Visual CSS Style Editor

VISUAL CSS STYLE EDITOR HOẶC YELLOWPPSON PLUGIN THÔNG TIN:

Bởi vì bạn có thể thực hiện hầu hết các bản sửa lỗi bằng cách sử dụng plugin này và nó miễn phí. Mặc dù có một số tùy chọn trả phí có sẵn, các chức năng miễn phí vẫn còn quá đủ để bạn khắc phục mọi sự cố.

Thứ hai, với Plugin Yellow Pencil WordPress, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hoặc thay đổi bất kỳ tệp / Dữ liệu CSS Style nào và có thể thấy các hiệu ứng hình ảnh của các thay đổi ngay trước mặt bạn.

Vì vậy, nếu bạn muốn tăng kích thước của văn bản trong phần thân bài viết của bạn. Bạn có thể chỉ cần nhấp vào văn bản đó và thay đổi tùy chọn kích thước phông chữ được đưa ra trong một cửa sổ riêng biệt.

Plugin Visual CSS Style Editor cho Text quá nhỏ để đọc lỗi

Phần tốt nhất nếu Visual CSS Style Editor là bạn có thể thay đổi một bài đăng hoặc đơn giản là áp dụng các hiệu ứng chỉnh sửa trên toàn bộ mẫu chủ đề hoặc Trang web, Tất cả chỉ với một cú nhấp chuột.

CÁCH SỬ DỤNG PLUGIN VISUAL CSS STYLE EDITOR ĐỂ TĂNG KÍCH THƯỚC VĂN BẢN / PHÔNG CHỮ:

Trước hết, hãy chắc chắn để tải về các plugin chính xác.

  • Truy cập trang web WordPress của bạn bảng điều khiển.
  • Bấm vào Cắm vào
  • Bấm vào Thêm mới
  • Tìm kiếm Trình soạn thảo kiểu CSS trực quan.
  • Tải xuống cái được phát triển bởi Chủ đề của Wasp.
  • Tải xuống và Kích hoạt các plugin.

Sau khi hoàn thành, bây giờ bạn có thể di chuyển đến bất kỳ trang nào hoặc đăng bạn muốn thay đổi kích thước văn bản. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào tùy chọn Chỉnh sửa bằng YellowPpson trên thanh trên cùng.

Văn bản quá nhỏ để đọc lỗi wordpress Yellow Pencil Plugin

Chọn văn bản bên trong bài viết và đảm bảo chỉnh sửa nó với Tùy chỉnh mẫu kích hoạt. Nó giúp bạn tùy chỉnh văn bản hoặc bất kỳ thay đổi nào bạn đã thực hiện cho toàn bộ trang web.

Cách sửa lỗi Văn bản quá nhỏ để đọc Lỗi trong Google Search Console trên Blog WordPress. 1

Bây giờ bạn có thể chọn văn bản bạn muốn thay đổi kích thước. Nhấp vào Tab Văn bản và thay đổi kích thước của văn bản. Nó thường là 14 px, bạn có thể tăng nó lên 17 hoặc 18px.

Thay đổi kích thước văn bản với plugin biên tập css này

Sau khi hoàn thành, nhấp vào nút lưu màu xanh lá cây. Và đó là điều đó. Bạn có thể lặp lại quy trình cho Danh mục, Thẻ và thậm chí cho các trang kết quả tìm kiếm. Hơn nữa, đảm bảo tăng kích thước văn bản của nội dung trong thanh bên.

Giải quyết Văn bản quá nhỏ để đọc Lỗi hiển thị trên Google Search Console, không bao giờ dễ dàng thế này. Bạn có thể thay đổi trực quan và điều chỉnh kích thước phù hợp của văn bản cho trang web của bạn.

Một khi tất cả các thay đổi cần thiết đã được thực hiện. Bây giờ bạn có thể quay lại Google Search Console và nhấp vào Xác nhận sửa lỗi tùy chọn dưới Khả năng sử dụng di động. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc. Bạn có thể bình luận dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 09.888.357.09
Chat Facebook
Gọi điện ngay