Khắc phục “các yếu tố có thể nhấp vào quá gần nhau” trong Google Search Console

Lỗi sử dụng di động mới xuất hiện ở mọi nơi là lỗi này Các yếu tố có thể nhấp Quá gần nhau Lỗi lỗi. Và nếu bạn đã tìm kiếm một sửa chữa dễ dàng và tốt hơn cho vấn đề này. Sau đó, bạn đang ở đúng nơi.

Vì chúng ta vừa thảo luận và sửa lỗi Văn bản quá nhỏ để đọc lỗi gần đây. Vì vậy, thời gian để chuyển sang lỗi khác, hầu hết các bạn có thể đã nhận được trong một email qua đêm từ tìm kiếm của Google,Các vấn đề về khả năng sử dụng di động mới được phát hiện trên trang web của bạn.

Có thể có một hoặc nhiều trang bị ảnh hưởng được liệt kê trong danh mục này. Nhưng nếu gần đây bạn đã thay đổi chủ đề trang web của bạn hoặc thêm một số plugin mới. Sau đó, có thể bạn sẽ nhận được ngày càng nhiều trang / bài đăng được gắn nhãn trong danh mục Các yếu tố có thể nhấp này.

Các yếu tố có thể nhấp quá gần nhau WordPress sửa Google Search Console

CÁCH KHẮC PHỤC LỖI CÁC YẾU TỐ CÓ THỂ NHẤP QUÁ GẦN NHAU TRONG GOOGLE SEARCH CONSOLE:

PLUGIN YELLOWPPSON SẼ KHẮC PHỤC ĐIỀU ĐÓ DỄ DÀNG.

Bút chì màu vàng Visual CSS Style Editor

Bởi vì bạn có thể thực hiện hầu hết các bản sửa lỗi bằng cách sử dụng plugin này và nó miễn phí. Mặc dù có một số tùy chọn trả phí có sẵn, các chức năng miễn phí vẫn còn quá đủ để bạn khắc phục mọi sự cố.

Thứ hai, với Plugin Yellow Pencil WordPress, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hoặc thay đổi bất kỳ tệp / Dữ liệu CSS Style nào và có thể thấy các hiệu ứng hình ảnh của các thay đổi ngay trước mặt bạn.

Vì vậy, nếu bạn muốn tăng lề của các yếu tố có thể nhấp khác nhau trong phần thân bài viết của bạn. Bạn có thể chỉ cần nhấp vào Phần tử đó và thay đổi lề được đưa ra trong một cửa sổ riêng.

Plugin Visual CSS Style Editor cho Text quá nhỏ để đọc lỗi

CÁCH SỬ DỤNG PLUGIN VISUAL CSS STYLE EDITOR ĐỂ TĂNG LỀ ELEMENT:

Trước hết, hãy chắc chắn để tải về các plugin chính xác.

  • Truy cập trang web WordPress của bạn bảng điều khiển.
  • Bấm vào Cắm vào
  • Bấm vào Thêm mới
  • Tìm kiếm Trình soạn thảo kiểu CSS trực quan.
  • Tải xuống cái được phát triển bởi Chủ đề của Wasp.
  • Tải xuống và Kích hoạt các plugin.

Sau khi hoàn thành, bây giờ bạn có thể di chuyển đến bất kỳ trang nào hoặc đăng bạn muốn thay đổi kích thước văn bản. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào tùy chọn Chỉnh sửa bằng YellowPpson trên thanh trên cùng.

Văn bản quá nhỏ để đọc lỗi wordpress Yellow Pencil Plugin

Chọn văn bản bên trong bài viết và đảm bảo chỉnh sửa nó với Tùy chỉnh mẫu kích hoạt. Nó giúp bạn tùy chỉnh văn bản hoặc bất kỳ thay đổi nào bạn đã thực hiện cho toàn bộ trang web.

Cách khắc phục các yếu tố có thể nhấp vào quá gần với nhau trong Google Search Console. [WordPress 2019] 1

Bây giờ bạn có thể chọn các yếu tố bạn muốn thay đổi kích thước. Bấm vào Đệm và thay đổi kích thước của Đệm ở bên trái, phải, trên và dưới. Nó thường 0 px, bạn có thể tăng nó lên 10 đến 20px.

Các yếu tố có thể nhấp quá gần nhau Lỗi được sửa với Plugin YellowPpson

 

Sau khi hoàn thành, nhấp vào nút lưu màu xanh lá cây. Và đó là điều đó. Bạn có thể lặp lại quy trình cho Danh mục, Thẻ và thậm chí cho các trang kết quả tìm kiếm. Hơn nữa, đảm bảo tăng kích thước Margin của nội dung trong thanh bên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 09.888.357.09
Chat Facebook
Gọi điện ngay