8 Lợi ích của việc sử dụng Nền tảng WordPress

8 Lợi ích của việc sử dụng Nền tảng WordPress

Lợi ích của việc sử dụng Nền tảng WordPress trong những trình xây dựng trang web và hệ thống quản lý nội dung mà người dùng có thể tải xuống và cài đặt miễn phí. WordPress cung cấp gần một phần ba số trang web trên thế giới.

8 Lợi ích của việc sử dụng Nền tảng WordPress

1. Linh hoạt và thích ứng với các nhu cầu thay đổi

Gói WordPress cốt lõi cộng với nhiều plugin cơ bản và cao cấp phù hợp với mọi yêu cầu về trang web của bạn. Nhờ có nhiều chủ đề và dễ dàng truy cập vào các tệp nguồn của nó, WordPress cũng có thể thích ứng liên tục với nhu cầu thay đổi của công ty.

2. Nền tảng WordPress thân thiện với người dùng

Một trang web WordPress có thể được cài đặt miễn phí, thiết lập và chạy trong vài phút, ngay cả khi bạn không có bất kỳ chuyên môn kỹ thuật nào. Tất cả những gì bạn cần là tên miền và tài khoản lưu trữ web.

3. Nền tảng WordPress có nhiều themes sẵn 

Các themes WordPress cung cấp cho người dùng một loạt các lựa chọn để tinh chỉnh giao diện và chức năng của một trang web mới.

word image 1
8 Lợi ích của việc sử dụng Nền tảng WordPress

4. Mở rộng chức năng của plugin

Thư mục plugin WordPress bao gồm hàng trăm plugin. Người dùng cũng có thể mua và cài đặt hàng trăm plugin tùy chỉnh từ các nhà phát triển bên thứ ba.

5. Xếp hạng các trang web cao

Các trang web WordPress có xu hướng xếp hạng cao cho các từ khóa. Phần lớn là do chúng liên tục được cập nhật và vì WordPress bao gồm nhiều công cụ và plugin để tối ưu hóa nội dung cho SEO.

6. Nền tảng WordPress đáp ứng trên thiết bị di động

WordPress cung cấp nhiều thiết kế chủ đề khác nhau. Khả năng đáp ứng trên thiết bị di động của WordPress được người dùng đánh giá rất cao với giao diện đẹp mắt.

word image 2
8 Lợi ích của việc sử dụng Nền tảng WordPress

7. Các trang web WordPress có một blog tích hợp

WordPress có tính năng blog “tích hợp sẵn” có thể được truy cập từ bất kỳ thiết bị nào vào bất kỳ lúc nào. Do đó người dùng muốn thêm blog vào trang web của họ không cần phải tạo một blog riêng lẻ.

Xem thêm: Hướng dẫn mua hosting Hawk Host từ a-z

8. Cộng đồng WordPress cung cấp hỗ trợ

WordPress là mã nguồn mở miễn phí nên nó được hỗ trợ bởi các cộng đồng yêu thích WordPress trên khắp thế giới.

( Nguồn: Sưu tầm)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 09.888.357.09
Chat Facebook
Gọi điện ngay