Thiết kế website đối với các doanh nghiệp là nhu cầu vô cùng cần thiết. Nếu như bạn đang băn khoăn lo lắng không biết lựa chọn công ty thiết kế website nào để tư vấn hoặc băn khoăn về các dịch vụ của công ty nào đó thì hãy liên hệ ngay với thiết kế website của TIT Việt Nam

Tại sao lại nói TIT Việt Nam là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp

Tư vấn thiết kế website cho doanh nghiệp
Tư vấn thiết kế website cho doanh nghiệp
  • TIT Việt Nam có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao trong quá trình thiết kế website sẽ giúp đáng ứng được những nhu cầu cần thiết của các công ty doanh nghiệp.
  • TIT Việt Nam hiểu được  những yêu cầu chủ đạo của thiết kế website doanh nghiệp, nhờ đó có thể giúp tư vấn thiết kế website giúp cho doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao nhất.
  • Thiết kế website tại TIT Việt Nam bạn sẽ có rất nhiều phương án lựa chọn dịch vụ như: thiết kế website theo mẫu có sẵn, thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website chuẩn seo, thiết kế website chuẩn mobile, thiết kế website trọn gói…
  • Tư vấn thiết kế website dựa trên những công nghệ hiện đại giúp cho website hoạt động tốt hơn, tính bảo mật cao và đặc biệt là không bị lỗi thời so với những website khác.

xem thêm

Những ưu nhược điểm của các dịch vụ thiết kế web

Tư vấn thiết kế website cho doanh nghiệp
Tư vấn thiết kế website cho doanh nghiệp

Mỗi một dịch vụ thiết kế website đều có những ưu và nhược điểm riêng biệt, TIT Việt Nam xin liệt kế để khách hàng xem xét kỹ lưỡng trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế website

Thiết kế website theo mẫu giao diện có sẵn

  • Ưu điểm: thời gian thiết kế website nhanh chóng, trong thời gian ngắn là khách hàng có thể nhận được website của mình. Chi phí thiết kế website theo mẫu có sẵn cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những hình thức thiết kế website khác.
  • Nhược điểm: thiết kế website theo giao diện có sẵn sẽ không mang được phong cách thiết kế riêng của công ty bạn, giao diên thiết kế sẽ trùng lặp với một số giao diện của các trang web khác chỉ khác mỗi thông tin liên hệ, hình ảnh và sản phẩm công ty.

Sử dụng dịch vụ website tự động với công cụ tạo website

Một trong những xu hướng gần đây được sử dụng là thiết kế website theo hướng sử dụng các công cụ kéo thả. Đây là một trong những lựa chọn vô cùng tốt đối với những công ty không có quá nhiều kiến thức về code.

Ưu điểm: Thời gian thiết kế nhanh, không cần biết nhiều về lập trình hay thiết kế mà vẫn có thể tự mình xây dựng website, phương án này khá tiết kiệm.

Nhược điểm: Khó khăn tron quá trình chỉnh sửa, nâng cấp website.

Thiết kế website theo hướng lập trình code tay

Tư vấn thiết kế website cho doanh nghiệp
Tư vấn thiết kế website cho doanh nghiệp

Việc thiết kế website theo hướng lập trình code tay sẽ giúp cho website là phương án được rất nhiều các công ty doanh nghiệp thực hiện. Bởi thiết kế website theo hướng code tay có những ưu điểm đáng chú ý như sau.

Ưu điểm: Website mang tính độc quyền, không trùng lặp với bất cứ giao diện của website nào khác. Các mẫu thiết kế chuyên nghiệp, dễ dàng chỉnh sửa, nâng cấp, bảo trì, bảo dưỡng . Tính bảo mật cao, được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại

Nhược điểm: Thời gian thiết kế lâu hơn, giá thành thiết kế cao hơn nhưng bù lại sẽ được đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ vô cùng tốt.