Để tránh tình trạng các website sau khi thiết kế web xong bị bỏ hoang không có người chăm sóc hay đăng bài làm giảm hiệu quả của website. Dịch vụ quản trị website ra đời nhằm giúp cho những doanh nghiệp thiết kế web nhưng không có thời gian chăm sóc web để website hoạt động tốt nhất.

Tìm hiểu về dịch vụ quản trị nội dung Website
Tìm hiểu về dịch vụ quản trị nội dung Website

Công việc của quản trị nội dung trong thiết kế website

Dịch vụ quản trị website của TIT việt Nam là một giải pháp giúp cho website của khách hàng luôn trong tình trạng tươi mới. Chúng tôi không chỉ cập nhật nội dung cho trang web mà còn đảm bảo bảo mật an toàn cho website của khác hàng. Các công việc của chúng tôi cụ thể bao gồm

Sao lưu và phục hồi dữ liệu trong thiết kế website

Để đảm bảo cho website được an toàn và tránh những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra dịch vụ quản trị website của TIT Việt Nam luôn thực hiện công việc sao lưu giữ liệu theo thời gian hàng ngày hoặc hàng tuần để khách hàng có thể yên tâm sử dụng website và không thể có

Bảo trì web và đăng tải thông tin trên website

Tìm hiểu về dịch vụ quản trị nội dung Website
Tìm hiểu về dịch vụ quản trị nội dung Website

Quản trị web của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả các bảo trì và cập giữ có gắn liền với trang web của bạn và các dữ liệu liên quan đến nó. Ngoài ra chúng tôi còn cập nhật nội dung mới cho website của bạn hàng ngày nhằm giúp cho thông tin của website luôn được tươi mới và có nhiều khác hàng ghé thăm.

Đối với các bài cập nhật trước đây nếu như không đạt hoặc không chuẩn seo chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng hướng sửa để bài viết đạt giá trị cao hơn

Xem thêm

Báo cáo web hàng tuần

Trong quá trình quản trị website chúng tôi luôn theo dõi hoạt động của website, tìm kiếm những điểm mạnh để phát huy và đưa ra những phương án kịp thời để khắc phục những điểm yếu cho website của khách hàng nhanh chóng đạt hiệu quả cao nhất.

Báo cáo sẽ được thống kê định kỳ hàng tuần hoặc hàng thánh theo nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng cách vận hành website để đạt được hiệu quả cao nhất.

 

Bảo mật website tuyệt đối

Với phương châm lam việc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, TIT Việt Nam luôn cam kết bảo mật thông tin của website khách hàng và chịu trách nhiệm hoàn tòa về các vấn đề bảo mật của website nhằm tạo sự tim tưởng và yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi luôn theo dõi các phần mềm độc hại dễ gây ảnh hưởng và rủi ro cho website và tìm cách xử lý kịp thời nhanh chóng cho website hoạt động ổn định.

Tìm hiểu về dịch vụ quản trị nội dung Website
Tìm hiểu về dịch vụ quản trị nội dung Website

 

Hỗ trợ trực tuyến đối với website

TIT Việt Nam luôn sẵn sằng hỗ trợ khách hàng 24/7 khi khác hàng có nhu cầu xử lý các thông tin về quản trị web hay gặp phải những lỗi tron vận hành website

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ khách hàng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 02.466.567.557