Thiết kế website tương thích với thiết bị di động giúp cho trang web của bạn tương thích với mọi trình duyệt, giúp tăng tối đa lượng người sử dụng truy vập vào trang web mọi lúc mọi nơi.

thiet-ke-web-chuan-mobile-gia-re
Thiết kế website chuẩn mobile giá rẻ

1.Thiết kế website tương thích với thiết bị di động là gì?

Thiết kế website tương thích với thiết bị di động hay còn gọi là thiết kế website chuẩn mobile. Đây là phương pháp thiết kế sử dụng công nghệ Responsive giúp tương thích với các thiết bị di động. Thông tin trang website sẽ hiển thị một cách đầy đủ và chi tiết nhất giống như giao diện hiển thị trên máy tính. Một số trường hợp website hiển thị trên các thiết bị thông minh khác nhau thì sẽ có giiao diện khác nhau. Giúp tăng trải nghiệm tốt cho người dùng.

2.Vai trò quan trọng của thiết kế website chuẩn mobile 

 • Tăng lượng người dùng: Theo thống kê có đến 80% người dùng trên thế giới và 70% người dùng tại Việt Nam sử dụng thiết bị di động thông minh để tìm kiếm thông tin, lướt web vào mạng. Thiết kế website chuẩn mobile giúp tăng độ phủ của website lên tối đa các thiết bị truy cập internet.
 • Tăng doanh số bán hàng: Khi lượng người dùng truy cập vào website của bạn tăng lên, đồng nghĩa với việc cơ hội bán hàng của bạn cũng tăng. Và tất nhiên là doanh số bán hàng cũng sẽ tăng theo
 • Được google đánh giá cao: khi website của bạn thiết kế chuẩn mobile, người dùng tìm kiếm bằng thiết bị di động gõ từ khóa tìm kiếm. Google cũng sẽ ưu tiên site của bạn hơn những site cùng chủ đề nhưng có thiết kế không tương thích với mobile.
 • Tăng trải nghiệm người dùng: Các website thiết kế tương thích với mobile cũng sẽ giúp tăng trải nghiệm với người dùng, làm cho người dùng cảm thấy hứng thú hơn khi tìm kiếm trong trang web của ban. Giúp người dùng ở lại trang web lâu hơn làm tăng độ uy tín của trang web.

>> Thiết kế web giá tốt

>> 6 cách để duy trì hoạt động của web tốt nhất
>> 6 Điều cần lưu ý khi thiết kế web chuẩn seo

 

3.Thiết kế website chuẩn mobile cần chú ý những điều sau

thiet-ke-web-chuan-mobile-gia-re
Thiết kế website chuẩn mobile giá rẻ
 • Giao diện web đẹp với thiết bị di động: thiết kế giao diện web đẹp, cuốn hút và phù hợp với các loại màn hình cỡ nhỏ, đặc biệt là màn hình smartphone, điện thoại
 • Đủ các biểu tượng cảm ứng: Đối với giao diện trên mobile cần ưu tiên các nút bấm và biểu tượng cảm ứng cho các thiết bị sử dụng màn hình cảm ứng
 • Thiết kế đẹp chuyên nghiệp: Bố cục rõ ràng, đầy đủ các tính năng, điều hướng trang web tốt.
 • Hình ảnh sắc nét: hình ảnh hiện thị sắc nét, màu sắc phối hợp hài hòa, chất lượng hình ảnh  có độ phân giải cao.
 • Tốc đội load trang tốt: Giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin nhanh chóng dễ dàng
 • Tích hợp SEO: Các trang web được tích hợp SEO rất tốt cho bộ máy tìm kiếm và được google đánh giá cao, thông qua đó giúp tăng thứ hạng trang web
 • Đa ngôn ngữ: Hệ quản trị đa ngôn ngữ, bạn có thể dễ dàng sử dụng các ngôn ngữ theo lựa chọn của mình. Ngoài ra quản trị còn thân thiên, dễ dàng sử dụng ngay cả với những người chưa có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin.
thiet-ke-web-chuan-mobile-gia-re
Thiết kế website chuẩn mobile giá rẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website chuẩn mobile thì hãy liên hệ tới

Công ty TNHH TIT Việt Nam là một trong những công ty thiết kế website chuẩn mobile uy tín tại Hà Nội

Quay lại trang chủ web gia tot