Không chỉ có các ngành nghề thiết kế website khác cần tuân theo tiêu chuẩn mà thiết kế web du lịch chuyên nghiệp cũng cần tuân theo những tiêu chuẩn nhất định. Cụ thể các tiêu chuẩn đó được như thế nào. Hãy cùng thiết kế web chuyên nghiệp hà nội tìm hiểu thông tin cụ thể thông qua bài viết sau đây.

Thiết kế web du lịch cần tuân theo tiêu chuẩn nào
Thiết kế web du lịch cần tuân theo tiêu chuẩn nào

Các tiêu chuẩn khi thiết kế web du lịch

  • Giao diện: Giao diện website cần đẹp, chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng và bộ máy tìm kiếm google, giúp cho google có thể dễ dàng trong việc tìm kiếm thông tin và lập chỉ mục cho web
  • Hình ảnh: Đặc thù của ngành kinh doanh du lịch chính là hình ảnh. hình ảnh trên website giúp cho thông người dùng có thể dễ dàng trong việc tìm hiểu thông tin về những địa điểm du lịch mà mình chuẩn bị tới. Từ đó họ sẽ có quyết định là có có book vé hay không. Chính vì thế hình ảnh trên web du lịch cần mang tính chân thực, chất lượng hình ảnh sắc nét, và đặc biệt là kích thước hình ảnh vừa đủ không quá to sẽ làm cho web nặng ảnh hưởng đến tốc độ tải trang
  • hệ quản trị: hệ quản trị web du lịch cần thân thiện với người dùng, giúp cho người dùng có thể dễ dàng quản trị website mà không nhất thiết phải có kiến thức chuyên sâu về công nghệ thông tin.
  • Bảo mật: vấn đề an toàn và bảo mật đối với website là điều mà bất cứ khách hàng nào khi thiết kế website đều quan tâm tới. chính vì thế khi thiết kế website du lịch yếu tố an toàn và bảo mật là vô cùng quan trọng. Nó giúp cho web hoạt động ổn định hơn, tránh tình trạng bị gián đoạn trong quá trình hoạt động
Thiết kế web du lịch cần tuân theo tiêu chuẩn nào
Thiết kế web du lịch cần tuân theo tiêu chuẩn nào

Xem thêm

Khi thiết kế web du lịch tại TIT việt nam khách hàng sẽ nhận được

  • Website chuyên nghiệp, giao diện, cấu trúc, bố cục gọn gàng và nhất quán, thân thiện với người sử dụng. Thiết kế theo phong cách hiện đại, mang phong cách riêng của công ty đơn vị kinh doanh du lịch
  • Có đầy đủ các chức năng, chương trình tour hấp dẫn, cùng với cơ sở dữ liệu phong phú về đất nước, con người Việt Nam và các điểm đến nổi tiếng trên thế giới.
  • Web du lịch của TIT việt nam đáp ứng riêng những nhu cầu cao cấp như hệ thống đặt phòng, đặt tour, quản lý, kế toán, tích hợp cổng thanh toán trực tuyến. Khách hàng dễ dàng tìm kiếm tour, đặt phòng khách sạn theo yêu cầu.
  • web thân thiện với seo và bộ máy tìm kiếm google giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận đơn vị kinh doanh du lịch của bạn.
Thiết kế web du lịch cần tuân theo tiêu chuẩn nào
Thiết kế web du lịch cần tuân theo tiêu chuẩn nào
  • Tính năng thanh toán trực tuyến giúp cho đơn vị kinh doanh du lịch của bạn giảm bớt rủi ro do tình trạng khách đặt tour ảo.