Thiết kế website là một khâu vô cùng quan trọng trong công việc kinh doanh, là bước khởi đầu quan trọng trong giúp đẩy mạnh thúc tiến việc kinh doanh cũng như quảng bá hiệu quả hơn. Bài viết sau đây thiết kế trang web giá rẻ xin chia sẻ những thông tin khách hàng khi thiết kế web cần tránh để không gây khó chịu cho người dùng

Thiết kế web không nên quá tham lam với kích thước

Thiết kế web cần tránh 3 điều tối kỵ này
Thiết kế web cần tránh 3 điều tối kỵ này

Thông qua website bạn có thể dễ dàng trưng bày được nhiều hình ảnh, thông tin sản phẩm của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa thông tin đó cũng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận người xem một cách nhanh và hiệu quả nhất. Tuy nhiên không vì thế mà bạn trừng bày hết tất cả các sản phẩm mình có trên một trang web. Các sản phẩm trưng bày quá nhiều trên trang web không chỉ khiến cho khách hàng khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tốc độ load web.

Nhiều người thiết kế lại tham lam khi thiết kế web với kích thước quá lớn. Bạn nên đưa những thông tin cần thiết và quan trọng lên trang chính, các thông tin sản phẩm còn lại sẽ hiển thị có số lượng và tự động phân trang không giới hạn nếu số lượng nhiều hơn ở các trang sau.

Xem thêm

Thiết kế web có quá nhiều thông tin quảng cáo

Thiết kế web cần tránh 3 điều tối kỵ này
Thiết kế web cần tránh 3 điều tối kỵ này

Website của bạn càng đi sâu và những vấn đề chính quan trọng càng tốt, và tránh hiển thị quá nhiều các quảng cáo lên web. Các quảng cáo không liên quan quá nhiều không chỉ gây tốn dung lượng và tài nguyên của web, mà nó còn làm cho web chạy chậm hơn, ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Đặt quảng cáo sẽ mang lại một nguồn thu nhập cho bạn. Nhưng nếu quá nhiều quảng cáo sẽ khiến người đọc rất mất cảm tình. Khi thiết kế web bạn cũng cần để tâm chú ý đến cảm xúc của người dùng nhiều hơn nữa để đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Thiết kế web cần có bố cục rõ ràng

Thiết kế web cần tránh 3 điều tối kỵ này
Thiết kế web cần tránh 3 điều tối kỵ này

Bố cục web rõ ràng thể hiện tính chuyên nghiệp của website cũng như của đơn vị kinh doanh sản phẩm dịch vụ. Thiết kế website chuyên nghiệp cũng giống như xây nhà vậy. Bạn phải tính toán sao cho thật khoa học. Nếu một website mà có bố cục khó hiểu, khiến cho người dùng khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin sẽ khiến cho khách hàng không đủ kiến nhẫn và rất có thể sẽ không ở lại lâu với website của bạn.

Bên cạnh những thông tin nêu trên thì việc bạn sử dụng quá nhiều thuât ngữ khó hiểu, có quá nhiều yêu cầu với các đối tượng người xem cũng sẽ đem lại những hiệu quả không tốt khi thiết kế web. Trên đây là những thông tin mà thiết kế web hà nội cung cấp giúp bạn tránh những lỗi này nhằm giúp mang lại hiệu quả cao hơn trong thiết kế web. Mọi thông tin cần tư vấn giải đáp thắc mắc khách hàng vui long liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 02.466.567.557