Quảng cáo Google và quảng cáo Facebook là hay hình thức quảng cáo phổ biến nhất hiện nay trên internet người sử dụng có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu quảng cáo tại bất cứ đâu nơi họ thường xuyên lui tới. Hôm nay bài viết này chúng ta sẽ chỉ ra điểm khác biệt giữa quảng cáo Google và quảng cáo Facebook để mọi người có thể có cái nhìn sâu sắc hơn.

Quang-cao-Google-va-quang-cao-Facebook
Quảng cáo Google và quảng cáo Facebook khác nhau như thế nào

Quảng cáo Google là khách hàng tìm tới quảng cáo còn quảng cáo Facebook là quảng cáo đi tìm khách hàng thực tế. Như vậy đối với mỗi người khi vào Google tìm kiếm một thứ gì đó thông thường khách hàng đang có nhu cầu thiết yếu về vấn đề đang tìm kiếm.

Trong khi đó quảng cáo Facebook là nơi nhiều người tới nói chuyện tán gẫu và các mẫu quảng cáo sẽ xuất hiện dựa trên các thông tin cung cấp trên Facebook để phân phối quảng cáo tới đúng đối tượng phù hợp với nhu cầu quảng cáo Facebook. Giá quảng cáo Google khác nhau như thế nào đối với giá của Facebook ?  Bây giờ giá quảng cáo Facebook cũng lớn hơn so với quảng cáo Google do Facebook lượng tiếp cận khách hàng lớn hơn rất nhiều so với lượng tiếp cận khách hàng của Google do vậy giá thánh của Facebook và Google có thể chênh nhau 2,3,4 lần