Đối với mỗi bài viết sau một bài viết tin tức chia sẻ chúng ta cần mang lại một giá trị nào đó cho người dùng. Người dùng cần phải biết tới những bài viết những tin tức này thì mới có thể nhận được những giá trị mà bạn tạo ra. Vậy bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thủ thuật kinh nghiệm để giúp người xem biết đến bài viết của bạn ngay từ khi mới suất bản lần đầu.

  1. Chia sẻ đến những nơi có liên quan đến chủ đề mà bạn biết

 

Lam-the-nao-de-co-nhieu-luot-xem-tren-bai-viet
Làm thế nào để có nhiều lượt xem trên bài viết của bạn

Chẳng hạn bạn viết một bài viết về cách tập cho trẻbú bình bạn có thể tìm đến những hội nhóm mẹ và bé hội nuôi con bằng sữa mẹ hoặc cao hơn là những hội về em và phụ nữ. Ở đây có rất nhiều đối tượng có nhu cầu xem đọc những tin tức về cách sử dụng bình sữa mà bạn chia sẻ đúng nhu cầu thì họ sẽ xem nếu hay họ sẽ chia sẻ bài viết của bạn. Đây là một nguồn chia sẻ truy cập miễn phí mà bạn có thể tạo ra và làm bất kỳ lúc nào muốn. Do vậy bạn cần phải tạo ra nhiều tìm rất nhiều các hội nhóm liên quan để có thể đăng tải bài viết của mình sau khi hoàn thành.

2. Kéo từ những bài viết có lưu lượng truy cập thường xuyên

Đối với những bài viết tốt với các từ khóa hoặc có lượng truy cập thường xuyên thông qua một người nào đó bạn lên chèn bài viết mới của bạn có cùng chủ đề hoặc chủ đề liên quan đến, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm trên hoặc là giữa bài viết và tìm tới đọc nó. Bài viết liên quan này cần phải có độ cam kết mật thiết với bài viết chính thì độ chuyển đổi sang bài viết mới của bạn sẽ cao hơn.

de-co-nhieu-luot-xem

3. SEO tập trung vào những bài viết nhỏ

Bạn nên tập trung vào những từ khóa dài đi, những từ khóa ít người tìm kiếm nhưng ngược lại bạn sẽ được dễ dàng lên top Google với những từ khóa ngắn và giúp lượng truy cập thường xuyên được cao lên và từ đó trang Web của bạn sẽ dần trở nên hoàn thiện và có người truy cập thường xuyên.