[web giá tốt ] SEO là một ngành nghề hot nhất hiện nay và có lượng đầu tư ngân sách khá lớn. Ngành SEO được hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử, marketing online sử dụng. Kể cả trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp thì SEO cũng được tích hợp như là một nhu cầu thiết yếu
Không nên chỉ dựa vào seo trong internet marketing
Không nên chỉ dựa vào seo trong internet marketing
Thế nhưng ngoài SEO ra thì bạn vẫn cần sử dụng đa đạng các phương tiện truyền thông marketing khác để tối ưu hóa lợi nhuận của doanh nghiệp. Không nên chỉ sử dụng mỗi lĩnh vực SEO thôi thì doanh nghiệp của bạn sẽ bị hạn chế doanh thu.

Tại sao không nên chỉ dựa vào SEO trong lĩnh vực internet marketing

Thông qua SEO, website của bạn sẽ nhanh chóng có thứ hạng và được xếp hạng ở những vị trí có thứ hạng tìm kiếm cao trên bảng xếp hạng google. Theo ý kiến của đọc giả và những người dùng mạng tìm kiếm google cho biết. Phần lớn họ đến với website của bạn thông qua dịch vụ seo. Nhưng việc quyết định có ở lại với trang web của bạn và tiếp tục tìm kiếm thông tin hay không còn do nội dung trang web của bạn và một số vấn đề khách.

Không nên chỉ dựa vào seo trong internet marketing
Không nên chỉ dựa vào seo trong internet marketing
Việc đẩy SEO lên thứ hạng tìm kiếm google một cách nhanh chóng sẽ không giữ cho bạn vị trí và chỗ đứng vững chắc trên thứ hạng tìm kiếm. Website của bạn có thể bị mất thứ hạng tìm kiếm bất cứ lúc nào nếu như không tối ưu các nội dụng trên website. Nội dung trên website ở đây bao gồm nội dung của thiết kế web và nội dung bài viết text.Nếu như những nội dung đó có số lượng ít, không hấp dẫn thì sẽ không mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng. Họ sẽ nhanh chóng rời khỏi website của bạn làm tăng tỷ lệ thoát trang lên cao. Điều này gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến thứ hạng của website.Trong 1 bài viết của mình, các chuyên gia Marketing đã đưa ra những dẫn chứng chứng minh cho sự thật về SEO và khả năng trụ hạng của các Website.  Xây dựng nội dung chất lượng chính là yếu tố giúp website của bạn được chú ý và có nhiều lượt người sử dụng truy cập hơn. Theo ước tính, mỗi người click vào một website chỉ dành đúng 8 phút để lướt qua tất cả và dành sự chú ý cho những nội dung thật sự có giá trị. Chính vì thế đừng chỉ dựa vào SEO mà còn phải đầu tư tích cự cho lĩnh vực sản xuất nội dung chất lượng.  Có như vậy thì website của bạn mới lên top an toàn và đạt thứ hạng cao bên vững.
>> Bài viết liên quan

Ý nghĩa của SEO đối với website

Không nên chỉ dựa vào seo trong internet marketing
Không nên chỉ dựa vào seo trong internet marketing

SEO không phải là tất cả trong internet marketing, tuy nhiên nó vẫn chiếm một phần vô cùng quan trọng trong việc :

 • Giúp website của bạn hoàn thiện hơn với bộ máy tìm kiếm của google.
 • Làm SEO cần kết hợp với làm nội dung website thì mới mang lại hiệu quả cao.
 • Khi làm SEO cần chú trọng nhiều hơn vào mục đích nội dung, và tránh chú trọng quá nhiều vào từ khóa sẽ bị dính thuật toán phạt của google.
 • Xây dựng nội dung hãy làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất, làm hài lòng khách hàng của bạn có nghĩa là làm hài lòng bộ máy tìm kiếm google. Có như vậy website của bạn mới thực sự đạt thứ hạng cao và bền vững được.

Công ty TNHH TIT Việt Nam

 • Lĩnh vực kinh doanh: Thiết kế website nội thất, thiết kế website bán hàng…dịch vụ marketing, dịch vụ seo…
  Địa chỉ: chung cư Ecolife capitol số 58- Tố Hữu – Hà Nội
  Hotline: 0963037106
  Email: info@lamtrangweb.vn
  Website: http://thietkewebtit.com/