Lưu lượng truy cập website – Traffic là một yếu tố nhận biết mức độ thành công của một website hay một chiến lược kinh doanh trực tuyến. Bạn có thể thiết kế web tại Hà Nội với giao diện đẹp, những sản phẩm độc và lạ được bày bán trên website nhưng tất cả đều vô nghĩa nếu không có người ghé thăm website của bạn. Chắc hẳn bất cứ ai kinh doanh đều muốn có lượng truy cập lớn, tiếp cận được nhiều khách hàng và mục đích cuối cùng là tạo ra lợi nhuận từ kinh doanh. Sau đây là những cách gia tăng lượng truy cập website hiệu quả:

Đăng ký website của bạn trên nhiều công cụ tìm kiếm

Hầu hết mọi người tìm kiếm thông tin trên internet thông qua các công cụ tìm kiếm. Bạn đã bao giờ thử tưởng tượng nếu không có các bộ máy tìm kiếm thì con người sẽ tìm kiếm thông tin thế nào chưa? Hiểu được sức mạnh của các công cụ tìm kiếm thì bạn cần phải tận dụng được sức mạnh đó để đem đến hiệu quả kinh doanh cho bạn.

Hiểu rõ giá trị của từ khoá

Giá trị của từ khóa là điều bạn quan tâm đặc biệt bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến thành công của một website. Từ khóa trên website được nghiên cứu tốt giúp quá trình lên top của website dễ dàng và nhanh chóng hơn. Do đó, khi chưa có những từ khóa tốt thì bạn chưa nên đưa website lên top. Bạn cũng lưu ý đến mật độ từ khóa trên website. Nếu quá thấp sẽ khiến các cỗ máy tìm kiếm đánh giá thấp website của bạn. Ngược lại, mật độ từ khóa quá cao sẽ khiến website của bạn gặp rắc rối với các thuật toán của các cỗ máy tìm kiếm.

tu-khoa-seo

Ưu tiên hàng đầu là chất lượng nội dung và thông tin website

Bạn tối ưu mật độ từ khóa tốt nhưng những từ khóa đó không liên quan đến nội dung website của bạn thì thực sự là một vấn đề lớn. Người dùng truy cập vào website của bạn tìm kiếm thông tin họ cần nhưng không thấy, chắc chắn họ sẽ thoát website nhanh chóng. Hoặc nội dung trên website không đem đến giá trị cho người dùng cũng là lý do thoát web hàng đầu. Đầu tư nội dung chất lượng sẽ giúp bạn khẳng định được thương hiệu và đem đến giá trị thực sự cho khách hàng.

Đẩy mạnh quảng bá trên cộng đồng mạng

Bạn cần đẩy mạnh quảng cáo website của bạn trên cộng đồng mạng như các diễn đàn, mạng xã hội, … Đó là những nơi bạn có cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Bạn muốn nhiều người biết đến website của bạn thì bạn phải cho đi trước. Cho đi ở đây bạn có thể hiểu là tham gia một diễn đàn, một cộng đồng và trả lời những thắc mắc của mọi người. Khi câu trả lời của bạn hữu ích với người hỏi, bạn đã có một vị trí quan trọng trong lòng họ. Đó chính là bước xây dựng niềm tin rất đơn giản mà hiệu quả. Một mẹo nhỏ cho bạn là đặt chữ ký trong mỗi bình luận, trả lời giúp bạn có những khách hàng một cách thụ động.

Không ngừng cập nhật thông tin

Người dùng ngày càng yêu cầu cao về giá trị của thông tin, nội dung trên website. Do đó, cập nhật thường xuyên nội dung nghĩa là bạn đang giữ được lượng lớn người dùng truy cập thường xuyên website của bạn. Hơn nữa, công việc này còn giúp các bộ máy tìm kiếm như Google đánh giá cao và thứ hạng website cũng sẽ được cải thiện.

Hãy nhớ rằng thời gian đầu, website của bạn không thể có lượng lớn truy cập. Nhưng hãy kiên trì, mang đến giá trị thực sự cho khách hàng rồi khách hàng sẽ tự tìm đến bạn. Hãy quan tâm đến lợi ích của khách hàng trước, đó là cách để bạn mang lại lợi ích cho chính mình.

Nếu bạn có nhu cầu tìm địa chỉ thiết kế web tin tức đẹp, vui lòng liên hệ hotline: 0466 567 557.