Dưới đây tôi sẽ liệt kê cho bạn một số kênh bán hàng phổ biến mà bạn có thể tham khảo chúnglàm kênh bán hàng cho mình để có thể kinh doanh và buôn bán trực tiếp trên internet.

1. Tạo lập một website

tao-lap-web

Website là một trang web một môi trường online giúp bạn có thể đăng các thông tin các sản phẩm cũng như các bài viết chia sẻ hữu ích đối với người dùng khi sử dụng môi trường internet để truy cập. Làm trang web bạn có thể bán hàng bằng cách chia sẻ sản phẩm lên các mạng xã hội, bạn có thể xem có thể chạy quảng cáo Google adword để có thể có nhiều người truy cập và mua sản phẩm của mình.

  1. Kênh quảng cáo

Kênh quảng cáo nổi tiếng chúng ta thường sử dụng và thấy hiện nay đó là Facebook. Facebook là một môi trường quảng cáo giúp bạn tiếp cận được tối đa lượng khách hàng họ thường ở Facebook và việc của bạn là hãy lập một chiến dịch quảng cáo Facebook để tiếp cận được những khách hàng tiềm năng của mình. Đối với những khách hàng có nhu cầu tìm sản phẩm trực tiếp bạn nên chạy quảng cáo với Google là một dạng quảng cáo khác đối với quảng cáo Facebook hoặc những hình thức quảng cáo Zalo khác là các hình thức quảng cáo về mạng xã hội.

  1. Kênh YouTube

huong-dan-tao-kenh-tren-youtube

YouTube là một mạng xã hội chia sẻ video người dùng thường đến YouTube với mục đích để giải trí với những video hài hước nhưng họ cũng có nhu cầu được hướng dẫn hoặc làm một cái gì đó trên YouTube. Do vậy bạn có thể làm những clip hướng dẫn hoặc quảng bá sản phẩm của mình trực tiếp trên kênh của mình mà không mất một chi phí nào cũng như việc làm gia tăng YouTube sẽ dễ dàng hơn sau mỗi giờ làm việc dài cũng như chạy quảng cáo.