Tiếp thị lại là hình thức giúp khách hàng nhìn lại lấy sản phẩm tin tức họ đã nhìn thấy trước đó để gợi nhớ cũng như là tăng tỷ lệ chuyển đổi mua bán trong với từng sản phẩm mục tiêu của người bán hàng. Tiếp thị lại có nhiều hình thức khác nhau nhưng dưới đây chúng ta sẽ điểm danh một số hình thức tiếp thị lại giúp khách hàng luôn gợi nhớ đến sản phẩm của mình ngay khi biết hoặc họ online hoặc truy cập vào môi trường internet.

  1.  Remarketing

remaketing

Khi bạn thiết kế website bạn cần nắm rõ được thông tin về Remarketing. Remarketing là hình thức tiếp thị lại rằng khi bạn truy cập vào một trang web bất kỳ, trang web đó chứa một đoạn mã với hình thức tiếp thị lại thì khi bạn rời khỏi trang web quảng cáo của trang web đó sẽ đeo bám bạn trên tất cả các môi trường mà bạn truy cập. Do vậy khi nào mà bạn truy cập một địa chỉ trang web mà thấy có những mẫu quảng cáo của trang web đó cứ đeo bám bạn cho dù bạn có truy cập sang nghĩa trang web nào thì đồng nghĩa với việc bạn đang được Remarketing hay còn gọi là tiếp thị lại. Với hình thức này bạn cần làm trang web và cần một người lập trình có thể cài mã tiếp thị lại để bạn đeo bám và nhắc nhở khách hàng.

  1. Email marketing

email-maketing

Email marketing là một hình thức tiếp thị lại rất hiệu quả đối với những sự kiện hay những hình thức khác. Người dùng luôn luôn có nhu cầu xin email của bạn đó là một hòm thư bạn thường mở ra và làm công việc. Do vậy việc xin email của bạn để có thể tiếp thị và giới thiệu những chương trình mà bạn quan tâm là một cách quảng cáo hữu hiệu giúp người chủ và khách hàng kết nối được với nhau một cách dễ dàng những về vấn đề mà họ đã quan tâm.