Trước khi thiết kế website giáo dục bạn nên tìm hiểu các chức năng chính của website là gì và ý nghĩa của chúng ra sao. Chúng có thực sự cần thiết đối với website giáo dục. Bài viết sau đây làm web giá tốt xin chia sẻ thông tin về các chức năng trong thiết kế web giáo dục cần có

Quản lý tuyển sinh – chức năng của thiết kế web giáo dục

Các chức năng chính của thiết kế website giáo dục
Các chức năng chính của thiết kế website giáo dục

Đây là chức năng có tác dụng hỗ trợ quản lý thông tin tuyển sinh đầu vào. Có khả năng tự động phân loại kết quả tuyển sinh đầu vào của sinh viên, thuận tiện cho nhà trường trong công việc tuyển sinh.
Dễ dàng giao tiếp và chuyển đổi dữ liệu với chương trình tuyển sinh do Bộ giáo dục và Đào tạo cung cấp.

Quản lý thông tin sinh viên – chức năng của thiết kế web giáo dục

Chức năng này lưu trữ và quản lý thông tin sinh viên từ giai đoạn trúng tuyển, nhập học và trong suốt quá trình học tập tại trường. Giúp lưu trữ và tránh làm mất thông tin sinh viên một cách hiệu quả không gây mất thời gian cho đội ngũ quản lý nhà trường trong quá trình tìm kiếm thông tin sinh viên. chức năng này bạn có thể dễ dàng trong việc cập nhật thông tin sinh viên mới từ những dữ liệu sinh viên được tuyển sinh đầu vào.
Ngoài ra chức năng này còn hỗ trợ phân lớp học, đánh giá học viên tự động, và hỗ trợ nhanh chóng trong quá trình in thẻ sinh viên với mã vạch đầy đủ.  Quản lý hiệu quả các đối tượng được ưu tiên, diện chính sách, đối tượng trợ cấp xã hội. Quản lý các thông tin khen thưởng, kỷ luật của học viên.

Xem thêm

Theo dõi và xử lý quy chế học vụ – chức năng của thiết kế web giáo dục

Các chức năng chính của thiết kế website giáo dục
Các chức năng chính của thiết kế website giáo dục

Chức năng này giúp tìm kiếm tất cả thông tin liên quan đến sinh viên, quản lý và xử phạt những cán bộ nhân viên, sinh viên không chấp hành nghiêm chỉnh quy định của nhà trường. Đưa ra danh sách liệt kê cụ thể giúp dễ dàng trong công tác xử lý.

Quản lý và lập kế hoạch đào tạo- chức năng của thiết kế web giáo dục

Với chức năng này có khả năng tối ưu quy trình đào tạo cho các loại hình đào tạo theo tín chỉ do bộ giáo dục và đào tạo ban hành. Hỗ trợ lập kế hoạch đào tạo theo tín chỉ và niên chế một cách nhanh chóng và tiện lợi. Hỗ trợ quản lý môn học cho từng ngành, tưng khóa cụ thể theo các giai đoạn cơ sở chuyên ngành. Xây dựng lập kế hoạch đào tạo riêng cho từng ngành.

Bài viết trên đây là tổng hợp các chức năng trong thiết kế website giáo dục. Lơi ích của các chức năng này là giúp cho cán bộ nhân viên thiết lập mô hình quản lý đào tạo theo hệ thống tín chỉ tại các trường đại học, cao đẳng và phù hợp với quy chế mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Cập nhật thông tin, thêm , sửa, xóa, tìm kiếm thông tin nhân viên một cách dễ dàng và hiệu quả với nhiều tính năng tương tác. Thông qua đó bạn có thể nhanh chóng cập nhật thông tin và dễ dàng kết nối với sinh viên bằng nhiều tính năng tương tác trực tuyến. Giúp giảm chi phí điều hành và đào tạo nhờ hệ thống thông tin thông suốt. Qua đó có thể giải đáp mọi thắc mắc yêu cầu của sinh viên.

Các chức năng chính của thiết kế website giáo dục
Các chức năng chính của thiết kế website giáo dục

Khách hàng có yêu cầu cần tư vấn giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 02.466.567.557 để được tư vấn hỗ trợ