Thiết kế web tin tức cần tránh những điều sau để đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình truyền bá thông tin đến với người sử dụng hiện nay. Bài viết sau đây web giá tốt xin chia sẻ những thông tin mà bạn cần tránh để web tin tức đạt được những hiệu quả cao nhất.

5 điều cần tránh khi thiết kế web tin tức
5 điều cần tránh khi thiết kế web tin tức

Web tin tức có quá nhiều quảng cáo

Quảng cáo trên website là cần thiết giúp mang lai cho nguồn thu cho các doanh nghiệp thiết kế web tin tức. Tuy nhiên nếu như thông tin quảng cáo quá nhiều trên website vừa không mang lại hiệu quả cao mà còn phản tác dụng. nó sẽ khiến cho người tiêu dùng cảm thấy khó chịu hơn khi họ cứ bị lam phiền bởi những thông tin không liên quan

Không những thế khi bạn đưa quá nhiều quảng cáo vào sẽ khiến người truy cập bị phân tán sự chú ý. Đó là chưa kể tới việc bố trí quảng cáo không hợp lý sẽ làm cho web site trở nên lộn xộn, tốc độ load web chậm ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm của người dùng

Xem thêm

Web tin tức sử dụng hiệu ứng flash

5 điều cần tránh khi thiết kế web tin tức
5 điều cần tránh khi thiết kế web tin tức

Hiệu ứng flash có vẻ sẽ giúp giao diện web trở nên lung linh hơn. Tuy nhiên mặt trái của nó là làm cho tốc độ load web trở nên chậm chạp hơn rất nhiều. hiện nay việc thiết kế web sử dụng hiệu ứng flash không còn được sử dụng phổ biến nữa. . Và đây là một điểm trừ lớn cho một thiết kế website chuẩn seo. Do đó bạn nên chú ý để không mắc phải sai lầm này.
Bên ngoài có rất nhiều các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ như bạn, và rõ ràng họ sẽ không đủ kiên nhẫn để đợi web của bạn load xong và đọc tin tức trong đó

web tin tức không có điều hướng

Điều hướng website là một trong những điều vô cùng quan trọng khi khách hàng vào website của bạn cũng như tìm đọc các tin tức trên web. Điều hướng không rõ ràng hoặc không tốt sẽ làm khách hàng lúng túng khi muốn tìm kiếm thông tin gì. Còn bạn chẳng thể đạt được mục đích như mình mong muốn.
Thiết kế website tin tức chuẩn SEO không đơn thuần chỉ là công nghệ thiết kế ưu việc và, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. mà bạn cũng cần biết cách bố trí web sao cho khoa học  giúp người xem dễ dàng nắm bắt thông tin và tạo sự dễ chịu cho mắt nhìn.

Web tin tức không có mục tìm kiếm

Thông tin tìm kiếm là vô cùng quý giá đối với người dùng. Nếu như thông tin trên web không có giá trị tìm kiếm, người dùng vừa khó khăn trong việc muốn đọc những tin tức mà mình muốn. Kết quả tìm kiếm có thể nhiều, có thể hiện ngay khi người truy cập yêu cầu. Thế nhưng nó lại không đáp ứng yêu cầu của họ, không mang lại giá trị với họ sẽ là một điều vô nghĩa với website của bạn.

Chất lượng tin bài kém, nhận xét trực tuyến giả

5 điều cần tránh khi thiết kế web tin tức
5 điều cần tránh khi thiết kế web tin tức

Chất lượng tin bài đăng cần phải được kiểm duyệt một cách chi tiết cụ thể, và khắt khe nhất nhằm đảm bảo mỗi thông tin được đăng tải đều là những thông tin hay và chất lượng nhằm đem lại nhiều trải nghiệm tốt cho người dùng và thu hút được lượng lớn người dùng ghé thăm.